ข่าวบริการวิชาการ

MWIT เตรียมความพร้อมวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 1/2564

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดอบรมเตรียมความพร้อมในการเป็นวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 1/2564 ระหว่างวันที่ 27-30 เมษายน พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์

27 April 2021

MWIT ถ่ายทอดประสบการณ์การพัฒนาครู ม.ปลาย ในฐานะโรงเรียนต้นแบบการจัดการเรียนการสอนด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของประเทศ ในโครงการ “วิทยาศาสตร์พลังสิบ”

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมสนับสนุนและขับเคลื่อนโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ในการพัฒนา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ วิธีการจัดการเรียนการสอนด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ผ่านกิจกรรม…

11 March 2021

MWIT เตรียมความพร้อมวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 2/2563

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการเป็นวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 2/2563 ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

26 October 2020

MWIT จัดประชุมการดำเนินงานในการเป็นโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ของโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนเครือข่ายขยายผลฯ ในจังหวัด

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดประชุมทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานในการเป็นโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ของโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย และโรงเรียนเครือข่ายขยายผลฯ ในจังหวัด เมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563 ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

14 January 2020

ผู้บริหาร MWIT พร้อมคณะ เยี่ยมชมการดำเนินการของโรงเรียนเครือข่ายทางวิชาการ ของ MWIT ณ จังหวัดปทุมธานี และจังหวัดเพชรบุรี

รองศาสตราจารย์ ดร. วิวัฒน์ เรืองเลิศปัญญากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ และคณะ เยี่ยมชมการดำเนินการของโรงเรียนเครือข่ายทางวิชาการของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ณ จังหวัดปทุมธานี และจังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 15 และ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ตามลำดับ ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

20 November 2019

MWIT จัดประชุมแลกเปลี่ยนความรู้ การจัดการเรียนการสอน และประเมินผลการเรียนรู้ ของคุณครูกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “แลกเปลี่ยนความรู้ การจัดการเรียนการสอน และประเมินผลการเรียนรู้” ของคุณครูกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

10 October 2019
1 2