ข่าวบริการวิชาการ

[ศึกษาดูงาน] จาก ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย ครูสาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคำนวณ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตจากภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โดยเฉพาะในวิชาคณิตศาสตร์ เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567

15 March 2024

MWIT ร่วมกับ PCSHS จัดประชุมผู้บริหารเพื่อส่งเสริมศักยภาพครูและระบบการเรียนรู้ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพื่อการส่งเสริมศักยภาพครูและระบบการเรียนรู้ตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี พ.ศ. 2561–2580 ระหว่างวันที่ 7–8 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมรอยัลซิตี้ กรุงเทพฯ

8 January 2024

ขอเชิญชวนเข้าร่วม การประชุมวิชาการด้านการจัดการเรียนการสอนและนวัตกรรมทางการศึกษาสำหรับครูในโรงเรียนวิทยาศาสตร์และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ขอเชิญชวนคุณครูที่มีความประสงค์จะเข้าร่วม การประชุมวิชาการด้านการจัดการเรียนการสอนและนวัตกรรมทางการศึกษาสำหรับครูในโรงเรียนวิทยาศาสตร์และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วันที่ 2 – 3 กันยายน ปีการศึกษา 2566 โดยสามารถเข้ารับชมกิจกรรมต่างๆได้ ดังนี้

10 August 2023

MWIT จัดอบรมเพิ่มศักยภาพครูโรงเรียนแม่ข่าย โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ 4-6 สิงหาคม นี้

ครูโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดเต็มในการเป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพโรงเรียนแม่ข่าย โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2/2566 ระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

5 August 2023

MWIT ประชุมทำความเข้าใจการดำเนินโครงการ “การพัฒนาความรู้ทางวิชาการด้านคณิต-วิทย์ สำหรับครูโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายฯ”

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดการประชุมทำความเข้าใจแนวทางการดำเนินโครงการ “การพัฒนาความรู้ทางวิชาการด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับครูโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เน้นการจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์อย่างเข้มข้น” เมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2565

28 January 2022

MWIT จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการเป็นวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2564

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมในการเป็นวิทยากรโรงเรียนศูนย์ขยายผลฯ ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2564 ระหว่างวันที่ 16 – 17 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์

16 October 2021
1 2 3