ข่าวประชาสัมพันธ์

นักเรียน MWIT คว้า 2 เหรียญทอง 4 เหรียญทองแดง จากการแข่งขัน NIPOC2024

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้าเหรียญทองและเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน The 3rd Newtonian International Physics Olympiad Challenge (NIPOC) ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดย The Organizing Center for STEM Olympiad (OCSO) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่18 – 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

14 March 2024

นักเรียนชั้น ม.5 ร่วมแสดง Soft power กับแฟชั่นโชว์ในคอนเซ็ปต์อาหารไทย

สาขาวิชาศิลปศาสตร์จัดงานแสดงแฟชั่นโชว์ของนักเรียนชั้น ม.5 ในรายวิชาศิลปะศึกษา 2 ที่สมาชิกแต่ละห้องได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบและแสดงออกด้าน Soft power ของประเทศไทย กับธีม Thai food เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์

1 March 2024

นักศึกษาจาก Otemae University ร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและภาษาญี่ปุ่นให้กับเด็ก MWIT

นักศึกษาฝึกสอนภาษาญี่ปุ่น ในโครงการ Internship จาก Otemae University เดินทางมาจัดการเรียนการสอนทางภาษาและวัฒนธรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ระหว่างวันที่ 12-24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โดยในปีนี้ นับเป็นการจัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาจากเจ้าของภาษา และวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านกิจกรรมต่าง ๆ

19 February 2024

นักเรียน MWIT ร่วมแข่งขัน International Medical Science Olympiad (IMSO) 2024 ในรูปแบบออนไลน์

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมการแข่งขันวิชาการระดับนานาชาติ International Medical Science Olympiad (IMSO) 2024 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจัดโดย The Indonesian Scientific Society สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 26 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

17 February 2024

MWIT คว้าเหรียญทองจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม I – New Gen Award 2024

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้าเหรียญทองจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม Thailand New Gen Inventors Award 2024 (I – New Gen Award 2024) ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

12 February 2024

คณะผู้บริหาร JTB (Thailand) เดินทางมามอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รางวัลจากงาน Global Leadership Link 2023

คณะผู้บริหารโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก JTB (Thailand) ในโอกาสเดินทางมามอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันนำเสนอโครงงาน ในงาน Global Leadership Link 2023 ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ซึ่งจัดแข่งขันไปเมื่อวันที่ 28–31 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

12 February 2024
1 2 3 58