ข่าวประชาสัมพันธ์

การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบออนไลน์และเปลี่ยนแปลงกำหนดการจัดค่ายโอลิมปิกวิชาการ สอวน. สำหรับนักเรียนที่เข้าโครงการโอลิมปิกวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2563 ในสถานการณ์ COVID-19 FacebookTwitterLine

9 April 2021

นักเรียน MWIT รับรางวัล “ConnectBit InfoComm Technology Award” จากงาน e-IDEX 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัล “ConnectBit InfoComm Technology Award” จากการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมในงาน e-IDEX 2021 ซึ่งจัดการแข่งขันเมื่อวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน พ.ศ. 2564 ณ Anglo-Chinese School (Independent) สาธารณรัฐสิงคโปร์

5 April 2021

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดงานวันเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2564 ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์

2 April 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกันกับนักเรียน National Junior College สาธารณรัฐสิงคโปร์ ในกิจกรรม MWIT – NJC Collaborative Research Symposium 2020/2021 เมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์

2 April 2021

MWIT ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงศึกษาธิการ ครบรอบ 129 ปี

คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงศึกษาธิการ ครบรอบ 129 ปี เมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 ณ กระทรวงศึกษาธิการ

1 April 2021
1 2 3 13