ข่าวประชาสัมพันธ์

ศูนย์ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วิชาชีววิทยา ผลงานเยี่ยม คว้า 4 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน พร้อมคะแนนรวมสูงสุด อันดับที่ 1 จากการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18

นักเรียนผู้แทนศูนย์ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วิชาชีววิทยา คว้า 4 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และรางวัลคะแนนรวมสูงสุดอันดับที่ 1 จากการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน พ.ศ. 2564

15 June 2021

MWIT จัดอบรมร่วมกับ Ritsumeikan High School และ Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น สร้างมุมมองเทคโนโลยีในอนาคตให้กับเยาวชนไทย-ญี่ปุ่น

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Human Relation in Physical and Cyber Space” กับนักเรียนจาก Ritsumeikan High School แลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างกันผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม – 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564

10 June 2021

MWIT จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการและศิลปวัฒนธรรมร่วมกับ Seoul Science High School สาธารณรัฐเกาหลี

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการและศิลปวัฒนธรรม กับนักเรียนจากโรงเรียน Seoul Science High School สาธารณรัฐเกาหลี โดยจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 1-4 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์

2 June 2021

นักเรียน MWIT รับรางวัลชมเชย จากการประกวด Thailand Junior Water Prize 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ประจำปี 2564 (Thailand Junior Water Prize 2021)

25 May 2021

นักเรียน MWIT รับรางวัลจากการแข่งขัน Sakharov Readings 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัล Third Place Award และ Special Diploma for a thorough and conclusive microscopic study of the leaf anatomy of plants of the genus Erycibe จากการแข่งขัน The XXXI International Scientific Student Conference Sakharov Readings 2021

25 May 2021

MWIT คว้า 2 รางวัล จากการประกวดโครงงาน เวที Regeneron ISEF 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ คว้ารางวัลที่ 4 สาขา Biomedical And Health Sciences (BMED) และ The First Award in Life Sciences of $2,000 from Sigma Xi, The Scientific Research Honor Society จากการประกวดโครงงานในงาน Regeneron ISEF 2021

24 May 2021
1 2 3 16