ข่าวประชาสัมพันธ์

MWIT ร่วมกิจกรรมวิชาการ The ASMS International Science Fair

ครูและนักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการ The ASMS International Science Fair จัดโดย Australian Science & Mathematics School เครือรัฐออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม –3 กันยายน พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์

10 September 2021

MWIT ร่วมประชุมโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ในฐานะหน่วยงานที่ดูแลโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการฯ

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมการประชุมชี้แจงและมอบนโยบายการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพผู้เรียนทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ภายใต้โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ในฐานะหน่วยงานที่ดูแลโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการฯ เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2564

6 September 2021

นักเรียน MWIT รับรางวัล Honorable Mention และ Personal Third Place จากการแข่งขัน IChTo 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัล Honorable Mention และ Personal Third Place จากการแข่งขันเคมีระดับนานาชาติ The 4th International Chemistry Tournament (IChTo 2021) ซึ่งจัดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 20-25 สิงหาคม พ.ศ. 2564

31 August 2021

นักเรียน MWIT คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14 (14th International Earth Science Olympiad : 14th IESO) จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 25–30 สิงหาคม พ.ศ. 2564

31 August 2021
1 2 3 22