ข่าวโอลิมปิกวิชาการ

นักเรียน MWIT คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14 (14th International Earth Science Olympiad : 14th IESO) จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 25–30 สิงหาคม พ.ศ. 2564

นักเรียน MWIT สร้างชื่อ คว้าเหรียญทองจากการแข่งขัน IBO Challenge 2021

นายณัชพล วงศ์ธนะเกียรติ คว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขัน IBO Challenge 2021 ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที่ 12-24 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ผ่านระบบออนไลน์

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ – วิชาคณิตศาสตร์

ประกาศศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วิชาคณิตศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 FacebookTwitterLine

ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วิชาดาราศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563

ประกาศศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนผู้แทนศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ วิชาดาราศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 FacebookTwitterLine

1 2 3 5