ต้อนรับผู้มาศึกษาดูงานจาก Tokyo Gakugei University High School

วันนี้ชาว MWIT ร่วมต้อนรับ Dr. Hiroshi Ono ผู้อำนวยการ Tokyo Gakugei University High School ประเทศญี่ปุ่น พร้อมคณะครูและนักเรียน ซึ่งเดินทางมาศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

รศ. ดร. วิวัฒน์ เรืองเลิศปัญญากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ และเป็นศิษย์เก่า Tokyo Gakugei University High School ได้ให้การต้อนรับคณะดังกล่าว ซึ่งมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมในชั้นเรียนของสาขาวิชาเคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา ภาษาอังกฤษ และเรียนรู้วัฒนธรรมไทยผ่านกิจกรรมฐานต่าง ๆ ที่มีทั้งมวยไทย รำไทย ศิลปะ และการละเล่นไทย นอกจากนี้นักเรียนชาวญี่ปุ่นยังได้แสดงศิลปวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นให้ชาว MWIT ได้รับชมด้วยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก