นักเรียน MWIT คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้ารางวัลจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14 (14th International Earth Science Olympiad : 14th IESO) ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 25–30 สิงหาคม พ.ศ. 2564

การแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 14  สหพันธรัฐรัสเซียได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์  มีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 185 คน จาก 34 ประเทศทั่วโลก โดย ประเทศไทยส่งผู้แทนประเทศเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 4 คน ซึ่ง 2 ใน 4 คนนั้น เป็นนักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ และสามารถคว้ารางวัลมาได้ดังนี้

  • นายอริย์ธัช อริยานุชิตกุล นักเรียนเก่ารุ่นที่ 28 ได้รับรางวัลระดับ Excellent (เทียบเท่าเหรียญทอง)
  • นายมหาสมุฏ พุฒทอง นักเรียนชั้น ม.6/8 ได้รับรางวัลระดับ Good (เทียบเท่าเหรียญทองแดง) และได้รับรางวัล The Earth Systems Project (ESP) ระดับ Good

มูลนิธิ สอวน. https://www.facebook.com/posnfoundation (ภาพ/ข้อมูล)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก