2 เหรียญทองแดง ผลงานนักเรียน MWIT จากการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้า 2 เหรียญทองแดงจากการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้การจัดการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563 ในบางสาขาวิชา มีการยกเลิกการแข่งขัน ส่วนสาขาวิชาที่จัดการแข่งขันนั้น ได้ปรับเปลี่ยนเป็นการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์  ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัล ดังนี้

  • นางสาวอาทิตยา สิมะอารีย์  ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน International Biology Olympiad Challenge 2020 แข่งขันระหว่างวันที่ 7 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563
  • นายสิรวิชญ์  พงศ์นคินทร์  ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน International Olympiad in Informatics 2020 (Online) แข่งขันระหว่างวันที่ 13 – 23 กันยายน พ.ศ. 2563

ชูเกียรติ วงค์ใจหาญ (ภาพ)
อรสิริ อิ่มสุวรรณ์ (สรุป/รายงาน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก