รับสมัครนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ประกาศโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ที่สนใจสมัครเข้ารับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศในรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 4 โรงเรียน ได้แก่

1. Camborne Science & International Academy สหราชอาณาจักร
2. Anderson Serangoon Junior College สาธารณรัฐสิงคโปร์
3. Aichi Prefectural Handa Senior High School ประเทศญี่ปุ่น
4. Waseda University Honjo Senior High School ประเทศญี่ปุ่น

นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถศึกษารายละเอียดการสมัครได้จากประกาศของโรงเรียน รายละเอียดดังแนบ 
โดยนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร (Google Form) ให้ครบถ้วนและถูกต้อง ตามลิ้งก์ดังแนบ (คลิกที่นี่) และส่งไฟล์คลิปวิดีโอการนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ ความยาวไม่เกิน 3 นาที ในหัวข้อ “กาลครั้งหนึ่ง…ตะลึงไทย (Once upon a Thai)” เพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอ “ความเป็นไทย” ในแบบฉบับของตนเอง
ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องส่งแบบฟอร์มใบสมัครและคลิปวิดีโอ ภายในวันและเวลาที่ปิดรับสมัคร ผู้สมัครที่ส่งเอกสารการสมัครภายหลังการปิดรับสมัคร จะไม่ได้รับการพิจารณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก