โครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศในรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ประกาศโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เรื่อง การรับสมัครนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศในรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 ที่สนใจสมัครเข้ารับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับโรงเรียนเครือข่ายในต่างประเทศในรูปแบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 4 โรงเรียน ได้แก่


1. Seoul Science High School สาธารณรัฐเกาหลี
2. NUS High School of Mathematics and Science สาธารณรัฐสิงคโปร์
3. Korea Science Academy of KAIST สาธารณรัฐเกาหลี
4. Ritsumeikan High School ประเทศญี่ปุ่น

นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการสามารถดาวน์โหลดใบสมัครดังเอกสารแนบ โดยกรอกใบสมัครให้ครบถ้วนถูกต้อง และส่งใบสมัครพร้อมคลิปวิดีโอเป็นภาษาอังกฤษ ความยาวไม่เกิน 3 นาที ในหัวข้อ “การนำเสนอความเป็น MWIT ในแบบฉบับของตนเอง” เพื่อนำเสนอมุมมองและความคิดสร้างสรรค์อย่างอิสระ มาที่อีเมล  ภายในวันและเวลาที่ปิดรับสมัครตามประกาศดังแนบ

ทั้งนี้ การคัดเลือกจะมีการสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษในช่องทางออนไลน์ โดยงานวิเทศสัมพันธ์จะแจ้งรายชื่อผู้สมัคร ผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ และวันสอบสัมภาษณ์ให้นักเรียนทราบทางอีเมลในลำดับต่อไป

(หมายเหตุ: นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนออนไลน์ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนโครงการอื่นได้ในสถานการณ์ปกติ โดยไม่ถูกตัดสิทธิ์การเข้าร่วมแต่ประการใด)

เอกสารแนบสำหรับนักเรียนดาวน์โหลด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก