โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนบ้านโรงเข้ เพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน-

นายบุญนที ศักดิ์บุญญารัตน์ หัวหน้าฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้แทนโรงเรียน ลงนามร่วมกับ นางสาวปิยพร อินทรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโรงเข้ ในการส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ใช้งาน จำนวน 6 เครื่อง เพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์พื้นฐานของนักเรียนโรงเรียนบ้านโรงเข้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก