นักเรียน MWIT รับรางวัลชมเชย จากการประกวด Thailand Junior Water Prize 2021

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ประจำปี 2564 (Thailand Junior Water Prize 2021) ซึ่งจัดประกวดไปเมื่อ 6-7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2564  สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ผู้จัดการประกวด Thailand Junior Water Prize 2021 ได้ประกาศผลการตัดสินการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำในระดับเยาวชน ประจำปี 2564  หลังจากมีการแข่งขันไปเมื่อวันที่ 6-7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “นวัตกรรมการอนุรักษ์น้ำสู่ความยั่งยืน”   

ผลการแข่งขันปรากฏว่า โครงงานเรื่อง “การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการบำบัดน้ำเสียที่มีการปนเปื้อนของยาย้อมสีผมด้วย Electro Fenton Reaction”  ของ นางสาวพรประดับ บุญรอด และ นางสาวปทิตตา ฉัตรวิชชานนท์  มี ดร. ดวงแข ศรีคุณ เป็นที่ปรึกษาโครงงาน ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดดังกล่าว

ชูเกียรติ วงค์ใจหาญ (กราฟิก)
อรสิริ อิ่มสุวรรณ์ (เรียบเรียง)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก