ความร่วมมือทางวิชาการสถาบันการศึกษาต่างประเทศ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโรงเรียนให้เป็นไปตามอุดมการณ์และเป้าหมายเพื่อพัฒนานักเรียนให้มีความสามารถ ระดับมาตรฐานโลก โรงเรียนจึงได้แสวงหาความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ ได้มีการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ ทางวิชาการตลอดจนการแลกเปลี่ยนนักเรียน และบุคลากรกับสถาบันการศึกษาที่มีลักษณะเดียวกัน ในต่างประเทศ ได้ทำการเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ และมีการลงนามในบันทึกความร่วมมือ(Memorandum of Agreement/Understanding)อย่างเป็นทางการ กับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ นับถึงปัจจุบัน โรงเรียนได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และการแลกเปลี่ยนครู นักเรียนกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศจำนวน 28 สถาบัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก