ฝ่ายบริหารทรัพยากร

ศูนย์วิทยบริการ

น.ส.สิรยาภรณ์ ผาลาวรรณ

นางอรอนงค์ สมบูรณ์

ศูนย์วิทยบริการ ฝ่ายบริหารทรัพยากร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
364 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

งานพัสดุ

น.ส.จิรนันท์ เกรียงธีรศักดิ์

หัวหน้างานพัสดุ

น.ส.วลัชญ์ภัสร์ ทุ่งศรีแก้ว

งานพัสดุ ฝ่ายบริหารทรัพยากร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

ศูนย์คอมพิวเตอร์

นายนิรุตต์ ทองโสภา

นายฐิติณัฐ นภาวรรณ

นายชูทรัพย์ อำนวยทรัพย์

นายธนา พิทยานุกิจ

นายกลางใจ ธรรมนาม

น.ส.วาสิฎฐี มุสิกะพันธ์

ศูนย์คอมพิวเตอร์ ฝ่ายบริหารทรัพยากร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ

นายกมล มาตยภูธร

นายปณตพร อนิลบล

นายธเนศ โชคนาคะวโร

นายวทัญญู ธิยะคำ

นางนวลจันทร์ บุญหนู

นายชรินทร์ สมบูรณ์

นายปราโมทย์ เลี้ยงรักษา

นายไมตรี นิ่มเนตร

นายธงชัย ยั่งยืน

นายศิรสิทธิ์ เหมือนจิตร

งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ ฝ่ายบริหารทรัพยากร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์