ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์องค์กร

งานสื่อสารองค์กร

อ.ศิริรัตน์ ศิริชีพชัยยันต์

รักษาการหัวหน้างานสื่อสารองค์กร

น.ส.อรสิริ อิ่มสุวรรณ์

น.ส.สุจิตตรา โสภา

นายชูเกียรติ วงค์ใจหาญ

งานสื่อสารองค์กร ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์องค์กร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

364 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

งานวิเทศสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ เรืองเลิศปัญญากุล

รักษาการหัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์

น.ส.โศลดา รชตะพฤกษา

น.ส.วรพรรณ การสมพจน์

น.ส.ปารวี เพชรศรีงาม

นายธนภัทร สินธวาชีวะ

งานวิเทศสัมพันธ์ ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์องค์กร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

งานบริการวิชาการ

น.ส.ศิริมาศ สุขประเสริฐ

หัวหน้างานบริการวิชาการ

น.ส.ธนัญญา หอมประทุม

น.ส.สิรีธร อมรโภคิน

น.ส.ลักษณ์กมล กมลภูธนาพันธุ์

งานบริการวิชาการ ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์องค์กร โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์