ฝ่ายบริหารงานทั่วไป

งานแผนและยุทธศาสตร์

น.ส.เกดสุภา จันทนาวิวัฒน์

น.ส.นวีญา พุทธิเสน

งานแผนและยุทธศาสตร์ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
364 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

งานสารบรรณและงานการประชุม

น.ส.วัลคุณิการ์ ภิรมย์รัตน์

น.ส.เบญจมาศ บัวรุ่ง

น.ส.ศุภมาส เจือกโว้น

น.ส.เปรมวดี เอดวาร์ดวันมุยเยน

นางสุจินต์ ครุฑธา

งานสารบรรณและงานการประชุม ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

งานบุคคล

น.ส.ศรัญญา วรรณธนวิจารณ์

หัวหน้างานบุคคล

นายลิ้ม ปิ่นทอง

นางมะลินี รักษมณี

งานบุคคล ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

งานการเงินและการบัญชี

นางกรรณิกา แก้วมะเริง

หัวหน้างานการเงินและการบัญชี

น.ส.นัทธมน ศรีเนตร

นางหทัยชนก แบรอฮีม

น.ส.ภาวนา สุขเกษม

งานการเงินและการบัญชี ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์