ฝ่ายบริหารการศึกษาและกิจการนักเรียน

งานวิชาการ

ดร.สุภานันท์ สุจริต

หัวหน้างานวิชาการ

.ส.อรพรรณ พงศ์ประยูร

.ส.กานดา ผลอินทร์

น.ส.พิริยา ยังรอต

ายวิษณุ ทิพย์ไสยาสน์

ายสิทธิกร แก้วจินดา

งานวิชาการ บริหารการศึกษาและกิจการนักเรียน โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

364 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170

งานกิจการนักเรียน

นายคมกริช สุนทรา

หัวหน้างานกิจการนักเรียน

นายบุญเติม วัฒนพรหม

น.ส.พรทิพย์ พร้อมมูล

นางรัตนา สุขสำราญ

น.ส.อนุตตรา ตาทอง

น.ส.สุรัชชา ทินบัว

น.ส.นิรัชรา ศศิธร

นายกรธรา สาตะรักษ์

งานแนะแนวให้คำปรึกษา/งานกิจการนักเรียนเก่า

นายวัชชิรทาน เข็มทอง

น.ส.อรวิสาห์ กิจพิทักษ์

งานกิจการนักเรียน บริหารการศึกษาและกิจการนักเรียน โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

งานสุขภาพอนามัย

น.ส.สุชาวดี บูรณสมภพ

หัวหน้างานสุขภาพอนามัย

น.ส.จุฑามาศ สุทโธ

น.ส.ธัญญ์พิชชา ชวลิตเอื้ออังกูร

น.ส.ภิญญาพัชญ์ มั่งคั่ง

งานสุขภาพอนามัย บริหารการศึกษาและกิจการนักเรียน โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์