การสอบคัดเลือกนักเรียนรอบแรก เพื่อศึกษาต่อชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์จัดสอบคัดเลือกรอบแรก เพื่อรับนักเรียนเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ปีการศึกษา 2564 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563  

การสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2564 เปิดโอกาสให้นักเรียนที่กำลังเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 หรือเทียบเท่า ปีการศึกษา 2563 สมัครสอบในช่วง 1-31 สิงหาคม พ.ศ. 2563  โดยนักเรียนที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามประกาศของโรงเรียนฯ จะมีสิทธิ์สอบคัดเลือกดังกล่าว ซึ่งมีการประเมินผล 2 รอบ รอบแรกเป็นการคัดเลือกนักเรียนที่มีคะแนนสูงสุด 600 คน ให้มาสอบคัดเลือกอีกครั้งในรอบที่สอง และประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 240 คน  

สำหรับการประกาศผลสอบคัดเลือกรอบแรกนั้น จะประกาศผลผ่านทางเว็บไซต์ของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ (https://www.mwit.ac.th)   ในวันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563 และนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกจะต้องเข้าสอบคัดเลือกรอบสอง ในวันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564 อีกครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้ การสอบคัดเลือกรอบแรกดังกล่าว เป็นการสอบคัดเลือกนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ทั้ง 12 โรงเรียน โรงเรียนในโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (โครงการ วมว.)  สถาบันโคเซ็นแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ สถาบันโคเซ็นแห่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ดำเนินการสอบคัดเลือกรอบแรกให้ด้วย

ปริญญา เพ็ชรวารี (ภาพ)
อรสิริ อิ่มสุวรรณ์ (รายงาน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก