นักเรียน MWIT รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2563

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์รับพระราชทานโล่เกียรติยศและเกียรติบัตร รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2563

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ ฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2563 พร้อมมอบโล่เกียรติยศและเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์

โอกาสนี้ นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับคัดเลือก และเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศและเกียรติบัตรในงานดังกล่าว จำนวน 9 คน ได้แก่

• นายต้นกล้า ไข่มุกข์ นักเรียนรุ่น 27/7
  • นายภูมิพัฒน์ เลาหวิโรจน์ นักเรียนรุ่น 27/3
  • นายสิริพงษ์ ฉายานพรัตน์ นักเรียนรุ่น 27/8
  • นายวสวัตติ์ จิระสุวิบูลย์ นักเรียนรุ่น 28/9
  • นายวิวิศน์ ชุติวิกัย นักเรียนรุ่น 28/7
  • นายพสิษฐ์ เหล่าเท้ง นักเรียนรุ่น 30/8
  • นายพัชรพล นวเลิศปัญญา นักเรียนรุ่น 30/9
  • นางสาวปรีชญา นราประเสริฐกุล นักเรียนรุ่น 30/5
  • นายวิภู กิจสำเร็จ นักเรียนรุ่น 30/4