นักเรียน MWIT ร่วมกิจกรรมงานเทศกาลคริสต์มาส ณ สถาบันเกอเธ่

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมกิจกรรมงานเทศกาลคริสต์มาสของสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ หอประชุม Goethe-Saal สถาบันเกอเธ่

ด้วยสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรม Workshop เทศกาลคริสต์มาสขึ้น เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้ฝึกทักษะภาษาเยอรมัน ควบคู่ไปกับการเรียนรู้ประเพณีการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสของชาวเยอรมัน ในการนี้ สถาบันเกอเธ่ได้เชิญผู้แทนนักเรียนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่ง นางสาวสุภาพัชร์ สินกันทรากร ครูสาขาวิชาภาษาต่างประเทศ ได้นำนายพงศภัค นิธิกิจโอฬาร นักเรียนชั้น ม.5/10 และ นายปัณณวิชญ์ สุทธิโมกข์ นักเรียนชั้น ม.6/10 ร่วมกิจกรรมดังกล่าว  ซึ่งนอกจากนักเรียนจะได้รับความสนุกสนานจากการเรียนรู้วัฒนธรรมเยอรมันและฝึกทักษะภาษาเยอรมันนอกห้องเรียนแล้ว นักเรียนยังได้มีโอกาสสร้างมนุษยสัมพันธ์จากการทำงานกลุ่มร่วมกับนักเรียนโรงเรียนอื่น ๆ ด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก