โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนบ้านโรงเข้ เพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน-

นายบุญนที ศักดิ์บุญญารัตน์ หัวหน้าฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้แทนโรงเรียน ลงนามร่วมกับ นางสาวปิยพร อินทรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโรงเข้ ในการส่งมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ใช้งาน จำนวน 6 เครื่อง เพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนคอมพิวเตอร์พื้นฐานของนักเรียนโรงเรียนบ้านโรงเข้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2564 ณ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์