2 เหรียญทองแดง ผลงานนักเรียน MWIT จากการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ

นักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์คว้า 2 เหรียญทองแดงจากการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลให้การจัดการแข่งขันโอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2563 ในบางสาขาวิชา มีการยกเลิกการแข่งขัน ส่วนสาขาวิชาที่จัดการแข่งขันนั้น ได้ปรับเปลี่ยนเป็นการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์  ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ได้รับรางวัล ดังนี้

• นางสาวอาทิตยา สิมะอารีย์  ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน International Biology Olympiad Challenge 2020 แข่งขันระหว่างวันที่ 7 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2563
  • นายสิรวิชญ์  พงศ์นคินทร์  ได้รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน International Olympiad in Informatics 2020 (Online) แข่งขันระหว่างวันที่ 13 – 23 กันยายน พ.ศ. 2563

ชูเกียรติ วงค์ใจหาญ (ภาพ)
อรสิริ อิ่มสุวรรณ์ (สรุป/รายงาน)