51 ปี วันพระราชทานนาม 132 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

MWIT วางพานพุ่มถวายราชสักการะพระบรมรูป สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในโอกาส 51 ปีวันพระราชทานนาม 132 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะผู้บริหารโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ร่วมวางพานพุ่มในพิธีถวายราชสักการะพระบรมรูป สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในโอกาส 51 ปี วันพระราชทานนาม 132 ปีมหาวิทยาลัยมหิดล ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

นอกจากนี้คณะผู้บริหารโรงเรียนยังได้ร่วมชมนิทรรศการ “มหาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ รุ่งอรุณ ก่อนเก่า เรามหิดล” นิทรรศการเนื่องในวันพระราชทานนาม มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563 โดยได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของการก่อตั้ง และประวัติความเป็นมาของการจัดตั้งคณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ปริญญา เพ็ชรวารี (ภาพ)

อรสิริ อิ่มสุวรรณ์ (สรุป/รายงาน)